Mua giáo trình Effortless English giá rẻ toàn quốc

Mua giáo trình Effortless English giá rẻ toàn quốc

Đất nước hội nhập, tiếng Anh trở thành một công cụ quan trọng hơn bao giờ hết đối với mỗi người. Và chắc chắn rằng mỗi chúng ta cũng sẽ không nằm ngoài guồng quay đó. Nhưng làm như thế nào để trau dồi vốn tiếng Anh lại là một câu hỏi không hề dễ trả lời. 

Một số bạn sẽ lựa chọn đi học thêm giáo viên và trung tâm. Tuy nhiên cách đó khá là tốn kém tiền bạc và bị bó buộc về thời gian. Nhưng nếu bạn:
        – Không dư giả về tài chính để đi học thêm tiếng Anh?
        – Không có nhiều thời gian để tham gia đầy đủ các lớp tiếng Anh?
Vậy thì chắc hẳn tự học là cách phù hợp nhất đối với chúng ta. Và mình cũng có thể cam đoan học theo giáo trình Effortless English của thầy A.J Hoge sẽ là một lựa chọn vô cùng chính xác! (Chi tiết về bộ giáo trình xem tại: http://muadiaeffortlessenglish.blogspot.com/)

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm bán đĩa tiếng Anh Effortless English. Vậy tôi có thể tin tưởng vào English Media Vietnam để có thể mua được giáo trình Effortless English giá rẻ toàn quốc mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất?
Có thể nói bộ đĩa học tiếng Anh EfforltessEnglish do English Media VN cung cấp là GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG hiện nay (so với dòng sản phẩm DVD Effortless English FULL).

Chỉ với 240.000đ bạn đã có thể sở hữu trọn bộ Đĩa Effortless English bao gồm 6 DVD (mp3 + ebook). Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được rất nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn tặng kèm giúp bổ trợ trong quá trình học tiếng Anh của mình. Chi tiết về khuyến mãi tặng kèm xem tại: http://muadiaeffortlessenglish.blogspot.com/#quatang

Giáo trình Effortless English giá rẻ nhất và chất lượng luôn được đảm bảo!!!

    Đĩa Effortless English của English Media VN 100% là DVD nguyên bản chất  lượng cao và được bảo hành chọn đời sản phẩm! Cam kết đổi mới 100%!
    Hình thức thanh toán trực tiếp tại nhà, khách hàng có thể kiểm tra đĩa trước khi nhận.
   Đội ngũ tư vấn 24/24 trong suốt 7 ngày trong tuần luôn nhiệt tình hỗ trợ
khách hàng cả về kỹ thuật khi sử dụng DVD và phương pháp học tiếng Anh.


Với những ưu điểm vợi trội đó, việc lựa chọn giáo trình Effortless English do English Media VietNam cung cấp chắc chắn sẽ là một trong những điều đúng đắn nhất trong sự nghiệp học tiếng Anh của bạn!!!
 
Cách thức tôi đăng ký mua giáo trình như thế nào?

Cách đặt mua sản phẩm:

·  Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0996 230 352 – 0994 850 527
·  Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

Đăng ký mua Effortless English

 Phương thức nhận sản phẩm:

Cách 1: Nhận sản phẩm, thanh toán trực tiếp tại nhà nếu bạn ở nội thành Hà nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.
Cách 2: Chuyển phát qua đường bưu điện nếu bạn không ở các thành phố. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.
 

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua giáo trình Effortless English. Ngoài ra, tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với các bộ giáo trình tự học tiếng Anh khác tại English Media VietNam. Bạn có thể tham khảo các bộ giáo trình khác tại: Tổng hợp giáo trình tự học Tiếng Anh

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: lienhe.englishmedia@gmail.com
Tel: 0996 230 352 – 0994 850 527

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s