Giáo trình Effortless English – Tài liệu tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

[KHUYẾN MÃI] QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHI MUA GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH

Chúc bạn một ngày tốt lành và vui vẻ!
Trước hết, xin cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Việc bạn dành thời gian đọc những gì tôi viết chứng tỏ rằng bạn đang rất khát khao muốn phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.
Hôm nay, chúng tôi muốn dành cho bạn một điều đặc biệt – Một phương pháp học Tiếng Anh hoàn toàn mới, đã giúp được hàng triệu người trên thế giới thành công trong giao tiếp Tiếng Anh. Chúng tôi chắc chắn rằng phương pháp này sẽ giúp bạn nghe nói Tiếng Anh trôi chảy chỉ từ 3 -6 tháng.

BẠN SẼ CẢI THIỆN NGHE, NÓI VÀ GIAO TIẾP

VỚI GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH

 TRONG  “6 THÁNG”!

TÔI TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP THEO GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH CỦA MỘT THẦY GIÁO Ở MỸ. Giờ đây tôi có thể tự tin nói chuyện với người nước ngoài. Bạn cũng có thể học Tiếng Anh để nói chuyện với người nước ngoài như tôi, hoặc hơn thế nữa.”

– Billy Be – Founder & Trainer – GOBIZ Coporation –
học tiếng anh, hoc tieng anh, effortless english, aj hoge
BẠN THÂN MẾN,
Bạn có cảm thấy bối rối, mất tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh?
Bạn phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang Tiếng Anh mỗi khi nói?
Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ phápphát âm sai?
Bạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói nhanh?
Bạn luyện nghe nhiều những vẫn chưa nghe hiểu hết khi xem các bộ phim nước ngoài hay chương trình truyền hình thực tế?
Bạn có bao giờ cảm thấy chán nản, khó chịu, bức rức khi mình học tiếng Anh rất nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng?

Nếu đó là những gì bạn đang trải qua, tôi hoàn toàn có thể hiểu được những cảm giác đó. Tôi cũng đã từng như bạn. Tôi trải qua một thời gian dài 5 năm mày mò tự học Tiếng Anh nhưng chẳng đi đến đâu.

Tôi đã thất vọng rất nhiều. Cho đến một ngày, tôi tình cờ biết được A.J Hoge với giáo trình Effortless English
. Đó là điều tôi tìm kiếm bấy lâu – một phương pháp thú vị, cực kì khoa học, có thể giúp tôi nghe nói tiếng Anh tự nhiên, nhanh và chuẩn.

SỰ THẬT VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Sự thật là: “Nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.”

Tuy nhiên, có một cách mới. Khi bạn sử dụng phương pháp đúng, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế, chỉ trong vòng 6 tháng, bạn sẽ không thể tin rằng mình tiến bộ nhanh và có thể nói tiếng Anh dễ dàng đến thế.


Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng. Bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, hạnh phúc, và tự tin khi bạn nói tiếng Anh.


Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy quên đi văn phạm tiếng Anh! Tại sao lại như vậy?

Bạn cảm thấy rất nhàm chán và khô khan với các bài tập ngữ pháp?
Bạn học ngữ pháp rất nhiều, làm bài tập ngữ pháp điểm rất cao, nhưng khi nói bạn vẫn nói sai ngữ pháp?
Bạn nghĩ thế nào nếu tôi bảo bạn rằng: “Ngữ pháp không phải là chìa khoá để bạn nói tiếng Anh dễ dàng, tự nhiên và chuẩn?“


Bạn có biết những người học nói tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất là ai không?

Đó là những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ.
Vâng, thực tế là như vậy. Cũng giống như những đứa trẻ Việt Nam học tiếng Việt. Chúng học ngôn ngữ theo trình tự Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Hãy thử hình dung, bạn luôn nói đúng ngữ pháp mà không cần phải nhọc nhằn học từng quy tắc. Bạn phát âm trôi chảy khiến mọi người đều hiểu được bạn. Bạn có thể nói Tiếng Anh nhanh và lưu loát mà không cần mất thời gian suy nghĩ về những quy tắc ngữ pháp đau đầu.


Với giáo trình Effortless English của AJ Hoge, bạn học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác, bằng tiềm thứchọc một cách rất tự nhiên.

học tiếng anh, hoc tieng anh, effortless english, aj hoge

KẾT QUẢ THẬT BẤT NGỜ

Sau hơn 5 năm vất vả tự học, tôi vẫn không thể nói chuyện một cách trôi chảy với người nước ngoài. Thế nhưng chỉ sau một năm học giáo trình Effortless English, giờ đây khi gặp người nước ngoài, tôi có thể tự tin giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Với tôi như vậy đã là rất thành công so với 5 năm trước đây.


GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH CỦA AJ HOGE GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH NHANH VÀ HIỆU QUẢ

học tiếng anh, hoc tieng anh, effortless english, aj hoge


AJ Hoge là Người sáng lập Effortless English System và Giám đốc của
Effortless English LLC.
Bộ 
bài học Effortless English của ông được bán chạy tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới và đó là lý do tốt nhất tại sao bạn nên tìm hiểu thêm về bộ tài liệu này.

Bộ 6 Effortless English, bo dia effortless english, giao trinh effortless english

DVD EFFORTLESS ENGLISH 1. Original Effortless English Lessons
DVD EFFORTLESS ENGLISH 2. Learn Real English Lessons
DVD EFFORTLESS ENGLISH 3. Flow English Lessons
DVD EFFORTLESS ENGLISH 4. Business English Lessons
DVD EFFORTLESS ENGLISH 5. Power English Now
DVD EFFORTLESS ENGLISH 6. VIP Global Leadership Program (New update 2018)

Effortless-english-aj-hoge, bài học effortless english, giáo trình effortless english

Cấu trúc bài học Effortless English

học tiếng anh, hoc tieng anh, effortless english, aj hoge
Đặc biệt trong mỗi bài học trong giáo trình Effortless English đều có Ebook kèm theo.
Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên. Đặc biệt, có hỗ trợ bản dịch Tiếng Việt các bài học (chỉ có tại English Media Vietnam.

Bạn có thể cải thiện khả năng nghe, nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: khi bạn rửa chén, giặc đồ, quét nhà, đi xe bus, tập thể dục, trước khi ngủ… cùng giáo trình Effortless English.


Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.

Với GIÁO TRÌNH Effortless English, bạn sẽ HỌC TIẾNG ANH theo phương pháp

Học Tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn. Bạn không cần phải cố gắng tập trung, ghi nhớ các từ vựng, văn phạm ngữ pháp trong bài học mà chúng sẽ tự động “đi vào tâm trí bạn”.
Phương pháp học sâu giúp bạn ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp rất tự động và được đưa ra sử dụng một cách tự nhiên. Bạn không còn phải lúng túng với những tình huống “rõ ràng cái này mình đã học rồi”.
Học Tiếng Anh thông qua những câu chuyện, tình huống vui nhộn giúp bạn luôn vui vẻ và có cảm hứng mỗi khi học.
Bạn không còn phải lo học tập theo lối đọc – viết, mà bạn sẽ được học theo cách những trẻ em bản ngữ học Tiếng Anh.
Bạn được học từ những tài liệu thực tế. Đảm bảo bạn sẽ không bị bỡ ngỡ, lúng túng mỗi khi sử dụng Tiếng Anh trong đời sống.

THẬT TUYỆT VỜI PHẢI KHÔNG CÁC BẠN!

Giáo trình Effortless English, Effortless English, mua giáo trình tiếng anh,

Bộ giáo trình Effortless English

Nếu bạn theo học một lớp học tiếng Anh ở Hà Nội, bạn phải trả tối thiểu 800.000 vnđ/ tháng, tức khoảng 9.600.000 vnđ/năm.

Bạn nghĩ sao khi chỉ với 350.000 vnđ bạn sẽ được sở hữu toàn bộ chương trình học tiếng Anh của A.J Hoge. 

Khuyến mãi đặc biệt:  từ 1/1/2019 với chương trình nghe nói tiếng Anh nổi tiếng thế giới này, bạn chỉ cần đầu tư 240.000 vnđ. Chỉ với 240.000 vnđ cho toàn bộ giá trị của bộ giáo trình Effortless English.
Nếu các bạn thực sự quan tâm, vui lòng liên hệ: tienganhgiaotiep.ees@gmail.com  | 0996 230 352 – 0994 850 527

Hơn nữa, với mong muốn tri ân khách hàng đã ủng hộ English Media Vietnam, các quý khách hàng sẽ được giảm tiếp 10% cho mỗi bộ sản phẩm thứ 2 trở đi. Các trường hợp đặt mua bộ giáo trình Effortless English với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp qua email hay số hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

Dang-Ky-Ngay

TÔI NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH?

học tiếng anh, hoc tieng anh, effortless english, aj hoge

Quà tặng mới nhất:  Từ ngày 1/1/2019  khi mua giáo trình Effortless English.

56ff9-icon_hand1      Tặng 2 bộ chuyên đề luyện thi TOEIC 900 của cô Mai Phương – bộ tài liệu được đánh giá rất cao khi bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.  Chi tiết về bộ sách này bạn có thể tham khảo trên internet.
56ff9-icon_hand1      Tặng bộ video học ngữ âm cơ bản. Bộ bài học này sẽ giúp bạn làm chủ được những âm tiết cơ bản trong Tiếng Anh. Giúp bạn có nền móng vững chắc để học Tiếng Anh giao tiếp.
56ff9-icon_hand1      Tặng giáo trình phát âmSpeak English Like An American(Mp3&Pdf)
56ff9-icon_hand1      Tặng từ điển phát âm CAMBRIDGE ENGLISH PRONOUNCING DICTIONARY
56ff9-icon_hand1      Tặng 100 bài hc Tiếng Anh giao tiếp thường ngày. Bao gồm các tình huống trong đời sống hàng ngày như hỏi đường, mua sắm, du lịch, sức khỏe, bạn bè, gia đình … Các bài học được hướng dẫn chi tiết, có phụ đề giúp cho các bạn có thể học các tình huống thực tế đời sống gần gũi hiệu quả nhất. Bạn sẽ có thêm tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh thường ngày.

Hơn nữa, bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình học theo giáo trình Effortless English.

VÀ ĐẶC BIỆT HƠN

Trong tháng 5, English Media tặng miễn phí sách khi bạn mua giáo trình Effortless English. Sách được trình bày để hỗ trợ người đọc một cách tốt nhất. Bao gồm cả phần hướng dẫn học cụ thể bằng Tiếng Việt, kinh nghiệm học theo giáo trình Effortless English của những người đã thành công với phương pháp Effortless English này.

tang-sach-t12

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH


Tham khảo cách thức thanh toán và nhận hàng

CÁCH 1: Nhận hàng, thanh toán trực tiếp nếu bạn ở Hà Nội – TP HCM với mức giá ưu đãi.
CÁCH 2: Bạn nhận DVDs tại nhà và nhân viên Bưu điện sẽ thu tiền trực tiếp. (Chúng tôi hỗ trợ chi phí vận chuyển cho bạn). Nhận đĩa sau 2 – 3 ngày đăng ký. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận giáo trình.
Hướng dẫn đặt mua giáo trình Effortless English và nhận khuyến mãi đi kèm

CÁCH 1: Nhắn tin theo cú pháp: “EE – Họ tên – SĐT – Địa chỉ nhận hàng” qua điện thoại: 0996 230 352 | 0994 850 527 hoặc qua email tienganhgiaotiep.ees@gmail.com

CÁCH 2: Đặt mua qua website. Bạn vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn.
Với tất cả những ưu đãi cũng như quà tặng mà chúng tôi dành cho bạn, hy vọng bạn sẽ yêu thích và chọn lựa chúng tôi.

Dang-Ky-Ngay

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ENGLISH MEDIA VIETNAM

Địa chỉ: 45/94 Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: 0994 850 527 || 0996 230 352

Email: tienganhgiaotiep.ees@gmail.com

Advertisements

398 thoughts on “Giáo trình Effortless English – Tài liệu tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

 1. Mình nhận được đĩa rồi, tất cả các đĩa đều dùng rất tôt. Mình muôn copy bài học vào laptop cho tiện hơn nhưng trong DVD 3 có chứ file DS.store mình không thể copy được mong trung tam hỗ trợ. Cảm ơn.Chúc Trung tâm ngày càng phát triển

  • Chào chị Việt,
   File DS.store là file do máy tính tự sinh ra nên chị không cần copy nó. Chị chỉ cần copy các file chứa nội dung bài học là được.
   Chúc chị học tốt! ^^

  • Chào bạn Thanh, chương trình khuyến mãi được tiến hành tới hết ngày 30/11 bạn nhé. Trong đó các phần quà tặng kèm như sách, DVD Pimsleur có thể hết trước thời hạn tùy thuộc vào số lượng người đặt mua.
   Cám ơn và chúc bạn một ngày vui vẻ!

 2. Nếu mình mua hàng trong ngày mai thì mình có được nhận đầy đủ số lượng này k bạn? TÔI NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH?
  học tiếng anh, hoc tieng anh, effortless english, aj hoge
  Quà tặng mới nhất: Từ ngày 1/11 đến hết 30/11/2014:

  56ff9-icon_hand1 Tặng 2 bộ chuyên đề luyện thi TOEIC 900 của cô Mai Phương – bộ tài liệu được đánh giá rất cao khi bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Chi tiết về bộ sách này bạn có thể tham khảo trên internet.
  56ff9-icon_hand1 Tặng bộ video học ngữ âm cơ bản. Bộ bài học này sẽ giúp bạn làm chủ được những âm tiết cơ bản trong Tiếng Anh. Giúp bạn có nền móng vững chắc để học Tiếng Anh giao tiếp.
  56ff9-icon_hand1 Tặng giáo trình phát âm “Speak English Like An American” (Mp3&Pdf)
  56ff9-icon_hand1 Tặng từ điển phát âm CAMBRIDGE ENGLISH PRONOUNCING DICTIONARY
  56ff9-icon_hand1 Tặng 100 bài học Tiếng Anh giao tiếp thường ngày. Bao gồm các tình huống trong đời sống hàng ngày như hỏi đường, mua sắm, du lịch, sức khỏe, bạn bè, gia đình … Các bài học được hướng dẫn chi tiết, có phụ đề giúp cho các bạn có thể học các tình huống thực tế đời sống gần gũi hiệu quả nhất. Bạn sẽ có thêm tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh thường ngày.

  Hơn nữa, bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình học theo giáo trình Effortless English.

  VÀ ĐẶC BIỆT HƠN
  Trong tháng 11, English Media tặng miễn phí sách khi bạn mua giáo trình Effortless English. Sách được trình bày để hỗ trợ người đọc một cách tốt nhất. Bao gồm cả phần hướng dẫn học cụ thể bằng Tiếng Việt, kinh nghiệm học theo Effortless English của những người đã thành công với phương pháp Effortless English này.

  tang-sach-t12

  • Chào ban Mai Anh,
   Bộ giáo trình kèm sách giá tổng cộng là 460.000đ bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ đặt mua qua hotline 0996.230.352 hoặc qua email, link đăng ký trên website ghi.

   Cám ơn và chúc bạn buổi tối vui vẻ! ^^

  • Chào bạn Thái, bộ Cambridge English Pronunciation là phần mềm từ điển dùng để cài đặt dùng trên máy tính bạn nhé.
   Và bộ 240k là bạn sẽ được tặng một cuốn sách nữa.
   Nếu đã hài lòng, bạn có thể đặt mua theo các cách ghi trên website.
   Cám ơn bạn nhiều!

 3. Toàn bộ giáo trình và các quà tặng đều ở file mềm hả bạn? tiếng anh của mình rất kém, chỉ biết một số từ cơ bản như hello, goodbye…như vậy có sử dụng được bộ giáo trình này không? rất mong nhận được lời khuyên chân thành của mọi người!

  • Chào bạn Hồng Nhiên,

   Hiện nay trung tâm mình đang phân phối bộ đầy đủ trị giá 240k bao gồm các quà tặng kèm theo các quà tặng hỗ trợ cho quá trình bạn học.
   Bạn chỉ cần yên tâm học theo hướng dẫn và sẽ có người hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.

   Để đặt mua bạn vui lòng gửi thông tin họ tên, sđt, địa chỉ để trung tâm sắp xếp lịch giao hàng nhé.

   Cám ơn và chúc bạn cuối tuần vui vẻ!

 4. cho tôi hỏi đĩa này có phải đĩa gốc và chất lượng không. có cam kết bảo hành đúng như trên không ạ. mong là đĩa có nguồn gốc rõ ràng ạ

  • Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới bộ sản phẩm Effortless English do trung tâm phân phối.

   Bộ DVD do trung tâm cung cấp là bộ nguyên gốc bạn nhé. Chất lượng và chính sách bảo hành đều đúng như đăng trên website. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách đặt mua trên website.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào em.

   Bộ Effortless English này phù hợp với cả học sinh lớp 8, với các mức độ từ cơ bản tới nâng cao em nhé.
   Em có thể đặt mua qua số hotline 0996.230.352.

   Cám ơn em nhiều!

  • Chào bạn, bạn ở TP HCM thì bên mình sẽ chuyển nhanh vào, Sau khoảng 2 – 3 hôm thì bạn sẽ nhận được. Bạn nhận hàng và thanh toán trực tiếp với người giao hàng bạn nhé.
   Cám ơn bạn nhiều!

  • Chào bạn,

   Mình kiểm tra thì thấy bạn đã nhận được hàng thành công.
   Trong khi học có gì ko hiểu bạn có thể liên hệ để trung tâm hỗ trợ bạn nhé. Cám ơn bạn nhiều!

  • Chào bạn.
   Bộ sản phẩm có đầy đủ nội dung các bài học như giới thiệu bạn nhé.
   Ở Hà Nội thì bạn qua trực tiếp trung tâm nhận hoặc bên mình sẽ giao hàng tận nhà. Bạn liên hệ hotline để rõ hơn nhé.

   Cám ơn bạn nhiều!

  • Chào bạn.
   Bộ DVD trung tâm mình có phần hỗ trợ Tiếng Việt gửi cho bạn nhé.
   Bạn cần mua trọn bộ, ko mua rời được bạn nhé.

   Cám ơn bạn nhiều!

   • Mình có đk mua bộ 240k thì có đc tặng kèm các phần quà dưới này ko b

    Quà tặng mới nhất: Từ ngày 10/5/2015 đến hết 20/5/2015:

    56ff9-icon_hand1 Tặng 2 bộ chuyên đề luyện thi TOEIC 900 của cô Mai Phương – bộ tài liệu được đánh giá rất cao khi bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Chi tiết về bộ sách này bạn có thể tham khảo trên internet.
    56ff9-icon_hand1 Tặng bộ video học ngữ âm cơ bản. Bộ bài học này sẽ giúp bạn làm chủ được những âm tiết cơ bản trong Tiếng Anh. Giúp bạn có nền móng vững chắc để học Tiếng Anh giao tiếp.
    56ff9-icon_hand1 Tặng giáo trình phát âm “Speak English Like An American” (Mp3&Pdf)
    56ff9-icon_hand1 Tặng từ điển phát âm CAMBRIDGE ENGLISH PRONOUNCING DICTIONARY
    56ff9-icon_hand1 Tặng 100 bài học Tiếng Anh giao tiếp thường ngày. Bao gồm các tình huống trong đời sống hàng ngày như hỏi đường, mua sắm, du lịch, sức khỏe, bạn bè, gia đình … Các bài học được hướng dẫn chi tiết, có phụ đề giúp cho các bạn có thể học các tình huống thực tế đời sống gần gũi hiệu quả nhất. Bạn sẽ có thêm tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh thường ngày.

   • Chào bạn,
    Trong thời gian khuyến mãi, mọi khách hàng khi mua giáo trình Effortless English đều được tặng TẤT CẢ các phần quà trên bạn nhé.
    Thân.

  • Chào bạn,
   Bộ giáo trình 240k bao gồm sách điện tử. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sách giấy thì trung tâm có thể hỗ trợ in, về nội dung thì 2 loại sách này là như nhau. Giá của bộ giáo trình kèm sách là 525k.
   Thân.

  • Chào bạn,
   Bộ giáo trình 240k bao gồm file mp3 bài nghe và sách điện từ (file pdf) chứa nội dung bài nghe đó.
   Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được một cuốn sách tặng kèm. Nội dung sách gồm phần hướng dẫn học chi tiết, chia sẻ kinh nghiệm bằng Tiếng Việt và các bài học trong DVD 1 bạn nhé.
   Thân mến!

 5. Trung tâm cho tôi hỏi, bộ dvd effortless này có bao nhiêu đơn vị bán vậy? chương trình khuyến mãi và giá bán có giống nhau ở tất cả các địa điểm hay không?
  Tôi vừa mua bộ DVD này 2 tuần trước tại thành phố HCM không nhận được các khuyến mãi như trên (chỉ có khuyến mãi 1 đĩa học av dành cho người mới bắt đầu), với giá 250k mà còn kèm theo phí vận chuyển nữa. Nhưng bộ đĩa tôi nhận được chỉ có 5 DVD(+1 DVD khuyến mãi).
  Thiệt là đau lòng quá đi, huhuhu

  • Chào anh,
   Bộ DVD nguyên bản do trung tâm phân phối đều có 6 DVD gốc. Bên cạnh đó kèm theo DVD khuyến mại (quà khuyến mại có thể thay đổi theo thời gian).
   Còn nếu anh mua phải các bộ có số lượng DVD không giống thì là do đơn vị bán đã tự ý sao chép, chỉnh sửa nội dung của chương trình học anh nhé.
   Chúc anh học tốt!

   • Mình đang có nhu cầu mua bộ đĩa!cho mình hỏi giờ mình mua có được khuyến mại đĩa cho người mới học tiếng Anh của thầy Pimsleur không?được khuyến mại gì nữa trong thời gian này?cảm ơn.

 6. Xin chào, cho mình hỏi nếu mình đặt hàng từ ngày 11/7 đến ngày 15/7/2015, mình có được nhận các quà tặng.
  Và thấy comment phía trên mình thấy có tặng thêm bản sách cứng nữa. Vậy sách này là sách giáo trình effortless english hay sách hướng dẫn sử dụng giáo trình vậy?

 7. Trong tháng 11, English Media tặng miễn phí sách khi bạn mua giáo trình Effortless English. Sách được trình bày để hỗ trợ người đọc một cách tốt nhất. Bao gồm cả phần hướng dẫn học cụ thể bằng Tiếng Việt, kinh nghiệm học theo Effortless English của những người đã thành công với phương pháp Effortless English này.
  Vậy tháng 7 có được nhận sách không?

  • Chào bạn, trong thời gian này nếu bạn đăng ký thì English Media VN cũng sẽ linh động tặng sách theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên có một vài lưu ý nữa. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0996.230.352 để được giải đáp rõ ràng bạn nhé.
   Cám ơn bạn nhiều!

  • Chào chị,

   Bộ giáo trình kèm quà tặng chị đặt mua đã được chuyển về Đồng Nai và nhân viên sẽ sớm tới giao cho chị nhé.
   Trong quá trình học có vấn đề gì không hiểu chị vui lòng liên hệ để trung tâm hỗ trợ.

   Cám ơn chị rất nhiều!

 8. Hôm nay mình đăng ký mua trọn bộ. Mình ở Đồng Nai , vui lòng cho mình biết giá bao nhiêu khi mình muốn giao hàng tại nhà? Và mình nhận được bao gồm sản phẩm gì ( kể cả hàng tặng, khuyến mại)

  • Chào bạn,

   Giá trọn bộ giáo trình là 240k chị nhé. Và chị sẽ nhận được thêm đầy đủ các phần quà tặng kèm như website đăng.

   Cám ơn chị nhiều!

 9. Mình muốn học lại tiếng anh, đặc biệt phần phát âm, bộ giáo trình có hướng dẫn kỹ về phần này không? Ngoài sách cứng giáo trình Effortless thì những phần quà tặng đều là file pdf và mp3 sao?
  Mình ở Quảng Nam, liệu mình đặt hàng thì bao lâu nhận được?

  • Chào bạn, trong bộ giáo trình sẽ có phần hướng dẫn học chi tiết bạn nhé.
   Bạn ở Quảng Nam thì sau khoảng 3 ngày bạn sẽ nhận được.

   Cám ơn bạn nhiều!

 10. Trung tâm cho mình hỏi giờ mình mua bộ giáo trình Effortless English giá 240k sẽ được tặng kèm những gì ạ ? Nếu mua thì khoảng bao lâu thì mình nhận được sách (mình ở Đà Nẵng)

  • Chào bạn Tiến, khi đặt mua bộ giáo trình Effortless English bạn sẽ nhận được các phần quà tặng như trên website ghi. Bạn ở Đà Nẵn thì sau khoảng 2 – 3 ngày bạn sẽ nhận được bạn nhé. Cám ơn bạn nhiều!

 11. Trung tam cho minh hoi
  1.hnay la han cuoi khuyen mai.!toi nay minh dky mua thi van dc nhan nhung qua khuyen mai kia chu?
  2.Minh o ngoai thanh Ha Noi hom nay dat mua thi bgio duoc chuyen den a?
  3.Giao trinh nay k can co may tinh van hoc duoc bang dau dvd hay bat buoc phai co may tinh a?
  Minh rat mong trung tam tra loi som cho minh. MInh cam on.

 12. Chào bạn, mình lỡ đăng kí 2 lần nhưng mình chỉ mua một bộ thôi thì có vấn đề gì không bạn? Ngày 15/9/2015 là kết thúc đợt khuyến mãi mà mình đặt mua vào đúng vào ngày này.Vậy mình có được hưởng khuyến mãi không bạn? Và bao giờ mình được nhận bộ sách vậy?

  • Chào bạn, hiện tại chương trình khuyến mãi vẫn còn bạn nhé. Bộ giáo trình này phù hợp cho cả người mới bắt đầu bạn nhé.
   Chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ hotline 0996230352 giúp mình.
   Cám ơn bạn nhiều!

  • Chào bạn, có thể là bạn đã đăng ký ở web khác. Các web của hệ thống bên mình đều bán với giá 240k bạn nhé.
   Bạn vui lòng kiểm tra lại giúp mình.
   Cám ơn bạn nhiều!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s